NOTICE ME PLS

Sino po dito working sa BPO?? Acceptable po ba ang salary na 12k for local account?

48 Các câu trả lời

No. Kahit newbie po 16k to 24k mga offer. Find a better company jusko. 12k? Seryoso ba yun

4y trước

12k kasi nga local acct. Merong ganyan.

Hanap ka nang iba. Masakit sa puso mka tanggap nang 12k. Hehe Results ako nuon 12k.

Yes po depende din sa company na pinag applyan nyo. Ganyan din sa company ko dati

Hindi below minimum wage salary ang 14k monthly pababa. Hanap nalang ibang work.

Mga tanga ganyan tlga koag LOKAL ACCT MABABA LANG ! KUNG INTERNATIONAL MALAKI MKUKUHA!

5y trước

hahaha.d mahal ni mister. hahaha

Yup.local account kasi.di rin ganun ka higpit compared sa ibang bpo companies.

Depende kasi be. Kung newbie ka at wala pang exp. Pede na yan.

Mababa po. Dapat 16k yan, kahit first tine applicant nakakakuha ng 16-18k

Pwede na.. Local account naman. Meron nga dito sa baguio 8k+ lang.. LOL

Not BPO employee pero 14k na po kame. Masyadong maliit yan.