may Homebased/VA's mom ba dito?

Hi momshies! I am planning to resign kasi commuting and working at night is now a hussle for me. Been working on a call center for almost 4 years now. May working homebased moms ba dito? Natanggap ba ng buntis na applicant sa mga homebased job? Notice me po. Thank you!

1 Trả lời

Same tayo, sis pero resigned na ako. Naghahanap din akong home-based jobs pero preferred ko transcription job. Sabi naman sa fb group na sinalihan ko tumatanggap sila ng preggy as long as kaya mong gampanan yung role.

5y trước

Thank you momshie! Sabihin mo sakin pag nakahanap kana. Di pa kasi nakakabit yung internet namin, di pako makaresign haha