BPO WORKERS - SALARY DIFFERENTIAL

Hello. Ask ko lang sa mga mommies dito na sa BPO industry nagwowork. Nakatanggap po ba kayo ng salary differential? Sa nakakaalam, mandatory nga ba ang pagbibigay ng salary differential? Thank you so much. Stay safe!

5 Các câu trả lời

Yes meron. Nakatanggap ako before. Kunwari ang salary mo is 700 per day tapos ang max lang ni sss ay 500, yung 200 i multiply yun sa days na naka leave ka. Not sure lang po sa iba 😁

3y trước

after mat 2 pa sis

Sa BPO din ako mamsh pero di ako aware sa salary diff😅 last month na nag report ako sa work is March pa. Hehehe😅

Up

Post reply imageGIF

Up