Diaper recommendations

Sino po dito user ng EQ Dry? Since nanganak ako ayun gamit ko tapos nagchange kami from newborn to size small grabe yung leak niya. One time si lo basang-basa na pala tsk. Usually 3 to 4 hours ako magpalit ng diaper max na 5 hours pero bihira lang yun. Ano pa po ba yung magandang diaper na marerecommend niyo sa akin? #1stimemom #firstbaby #advicepls

Diaper recommendations
1 Trả lời

Maganda po Huggies or Pampers. Fitted yung Huggies na newborn at may runny poo security din. :)