052819

sino po dito ung laging nag c cp since ldr sila ng partner nila? so kailangan palagi mo din sya kausapin lalo pag may signal siya? kamusta po baby nyo nung lumabas ok naman po ba?

3 Các câu trả lời

Me...natutlog aq 10 pm...Tpos need q magising ng 3am kc gnyng oras uwi nya...Araw2 un pra sabay kmi matulog... Nakakatulog kmi n bukas yung cam...Namamatay lng yn pg nawaln ng sgnal or nalowbat isa samin...Tpos bgo n nmn cxa pumasok sa office usap ulit...Gnyan kmi araw...

Palagi akong nag ccp nung buntis pa ako. Kasi yung work ko is nasa office so palagi kong kaharap ay desktop, printer, cellphone. Then pg uwi sa bahay cp parin pampalipas ng oras habang nghihintay kay hubby. Normal nman pglabas si baby.

Ako . Hahaha Ok nmn po baby ko :) Tinigil ko lang mga 2 weeka nung nanganak ko Nakakabinat daw kasi