bawal ba ang biscuit sa buntis?

hi ask ko lang po bawal po ba ang skyflakes sa buntis kasi napapadalas po pag duduwal ko and pag nagugutom po ako tas diko pa po alam yung kakainin ko nagbibiscuit po muna ako para di ako magutom

2 Các câu trả lời

You can eat whatever you want sis. Pero lahat in moderation. Less sweets, less caffeine, in moderation seafood (high mercury content). Cguro bawal lang sa mga hinde luto like kilawin, sushi, talaba ganyan.

moderate lang, lalo nat maalat ang skyflakes, nakakatulong din kc to, to prevent frequent vomiting