blooming

sino po dito un nagbuntis na blooming hindi nangitim ang kili kili o leeg pero lalaki ang anak? kasi sabi nila sakin babae daw po baby ko kasi blooming daw aq at maaliwalas daw mukha q , gusto po kasi ni hubby sana na lalaki panganay namin ,totoo ba seniu un kasabihan na un?? ganun din po ba kau?

2 Các câu trả lời

Sa 1st baby ko po marame nagsasabe blooming daw ako babae daw baby ko, pero sa pakiramdam ko lalaki anak ki at yun nga sa ultrasound baby boy. Ngaun sa pinagbubuntis ki turning 3months na napapansin ko ang glow ko ang blooming Sana lalaki ulit hahaha boy kse gusto ko panganay ngaun sa 2nd husband ko.

Asawa ko

5y trước

ano po ang asawa niu?