Duvadilan and Progesterone Utrogestan

Hello. Sino po dito umiinom ng sabay ng duvadilan(3xaday) at Progesterone Utrogestan (bedtime)???

4 Các câu trả lời

Yung Utrogestan sakin mamshie. Pampakalma daw sya ng contractions kasi sakin nagkarin ng myotermial wall contractions ako based sa ultrasound. Sabi ni doc pampakalma daw ng matres at pampakapit din yang utrogestan. Make sure lang na well inserted sya para hindi gaano magleak or hindi lumabas yung gamot and stay nakahiga after ilagay.

hi ako nmn progesterone Utrogestan. d ko din sure para saan ba tlga.. pero wala akong Duvadilan

My preogesteron pala n iniinum lang. Ung reseta skin ung pinapasok s pwerta . Progesteron heragest .

4y trước

Yes po yung sakin din iniinsert pero dpko nagiistart.

Yan lng nireseta skn at aspirin lang. Pangpa kapit