anmum

sino po dito umiinom ng anmum di ko po mainom napapangitan ako sa lasa. kayo po ba?

19 Các câu trả lời

ok naman saken, mochalatte :) medyo nag reresemble sa coffee since coffee lover ako. hehe

ako ang ginwa ko sinama ko sa koko crunch 😂 pra diko mpansin na nainom ako gatas 😁

ako hanggang ngayon.walang hingahan pag umiinom haha!pero need ni baby tyaga lng tlaga!

masarap sis...pinaghahalo ko ung chocolate tsaka plain...choco na gatas ang lasa..😊

para sa hirap uminom ng milk😂 suggest ko sainyo choco☺️ masherep po😁😂hehe

try nyo po choco flavor hehehe tapos straight po inom oara isang lasagan lang hehehe

nung First trimester lang ako uminom. di ko rin bet lasa kahit ung chocolate

Try mo anmum choco ok naman sia, mabigat pa sia tiyan dka gano gutumin.

need po nten mommy.. kht ayaw need p dn yn for the fully development

masyoho lang po siya pero ayos naman po, try nyo po yung choco. 😀