anmum chocolate

okay lang po ba lagyan ng sugar ung anmum, di ko talaga kaya mainom kasi walang lasa tas medyo mapakla 😔

10 Các câu trả lời

Yan din po iniinom ko, 4 tablespoon heaps tpos prng 3/4 lng po ng mug ang water pra di po sobrng diluted.. preferred ko din po n mejo warm sya. Try mo mommy. If di pdn, pde nyo po sabihin sa OB ninyo pra mabigyan po kayo alternative n calcium source

3y trước

thankyou po mommy ❤️

may sugar na po ung anmum chocolate mas mataas pa sugar nun kesa sa plain, tiis muna kung kaya momsh makakasama kasi sa inyo ni baby, ganyan din ako non pero sabi kc ng ob ko mahirap manganak pg malaki ang baby

Sundin mo momsh instruction label pano timplahin, sa pagkakatanda ko matamis yang anmum chocolate, yan din kasi iniinom ko last year. 4tbsp in 1mug ko sya tinitimpla, cold or minsan hot. 😊

3y trước

sge po thankyou po mommy ❤️

need nyo po tiisin mommy kasi need nyo yan ni baby baka po kasi pag nilagyan mo ng sugar magka diabetes ka naman maapektuhan pa si baby mo. mas okay ng mag tiis ng 9 months

try nyo po anmum mocha mas malasa sya ako po kasi nung una nag anmum plain ako hindi ko kaya lasa nakakaduwal then nag change flavor po ako

Try nyo po kapag malamig. Iwas ka sa sugar momsh. Mabilis tumaas ang sugar kapag buntis.

Try po nyo Prenagen Choco flavor. Di po mapakla lasa nya.

Try nyo na lang po ibang flavor or ibang brand po.

Try mo anmum Mocha latte masarap parang kape lang

3y trước

yan po ung unang ininom ko dun sa 1st baby ko nasayang lang din po 😞

yun chocolate flavor matamis na sya