baby

Sino po dito sobrang likot ng baby matulog? Baby ko ikot ng ikot sa higaan namin buti nalang wala syang malalaglagan dahil may mga harang kulang nalang sabihin samin ng tatay nya na lumayas kayo higaan ko to! Hahhahaha super likoy po nya matulog at ayaw nya po yung hindi sya makaikot iiyak ng iiyak kaya minsan nagsisiksikan kami ni hubby sa isang side hahah..

1 Trả lời

Same hahah Ilang beses ng inaayos umaabot pa din sa paa namin 😂 Pag di maka ikot nagigising tapos iiyak.