walang manas

Sino po dito sating mga buntis ang walang manas.??34 weeks na po ako?thanks!

44 Các câu trả lời

Ako po mamsh. 30 weeks na ako pero since first trimester until now never akong namanas. Lakad kasi ako ng lakad at di rin ako tumaba kahit buntis.

Me wla akong manas. Pero nung after CS ko nsa room na ko dun na lumabas pamamaga ng paa ko abot hanggang tuhod.

At age 34 first baby q..never aq minanas..lakad lakad lng plg sk ugaliing magtaas ng paa pag nakahiga

ako sa 6 na baby ko never ako minanas kahit panay tulog.Lagi dn ako may ginagawa kya siguro ganun.

ako mamsh 37weeks&5days sabe nila baka daw pagkapanganak ko dun ako manasin dko alam kung totoo yun

4y trước

May nagsabi din sakin nyan sis hehe iwan lang natin kong totoo 😅

Luckily, di ako nagmanas nung nabuntis ako. Walking2 and lots of water lang pala sikreto.

Ako din momsh mag 38 weeks 5 days na ako😊wala ding pimples at stretch mark😍😊

After kong manganak saka pa lng namaga ung paa ko hanggang tuhod pati kamay😔

Me. 36 weeks di pa manas. Hahahaha kahit nakahiga lang maghapon tapos tulog

me hanggang sa pag bbuntis at sa makapanganak walang manas...