samidin

hello sino po dito may samidin na lo? ang paano niyo po naagapan? si lo ko samidin lalo sa pag inom ng vitamins thru dropper :( going 3mos old si lo. nakaelevate naman po ang ulo niya.

4 Các câu trả lời

Try niyo po na dahan dahan ang pagdrop ng vit niya mamsh... or better wait nio na sya ung sumipsip sa vit niya..same sa kung paano ibigay ng pedia ung rotavirus vaccine kay baby

Sa gilid ng bibig nyo po i-drop yung vitamins ng paunti-unti. Sa may gums or wall ng pisngi nyo itapat ang droper.

Ipainom nyo lang ng nakaelevate ulo nya at dahan dahan

Make sure po na nakaelevate ulo ni lo.