Vitamins and medicines

Hi po.. Question po. Paano niyo napapainom LO nyo ng vitamins. Yung LO ko po kasi.. Pag direct from dropper bigla niya isusuka lahat pti milk, or kung ihahalo naman sa milk niya..ayaw nya na dedehin.#1stimemom #advicepls

1 Trả lời

unti unti nyo po ipatak sa bibig ni baby. pwede din nyo po kausapin si baby para maprep sya about taking meds/ vitamins( worked for us,di ako nahirapang magpainom ng gamot sa daughter eversince) if vitamins, usually daily naman ang take, maganda if same time lagi binibigay para routine, like sa amin before maligo dati ang pagbigay ko ng vitamins ng daughter ko