Ultrasound. Please check

Hello, sino po dito same situation skin Im 11weeks & 5days pregnant . 1st baby ko po ito . Iba po position ni baby . Normal lang po ba yn? Or iikot maman po si baby nyan

Ultrasound. Please check
8 Các câu trả lời

iikot pa iyan momsh maliit pa naman sya kaya malawak pa ang galawan niya. always think positive mommy and goodluck sa journey.

dpat pati result pinicturan mo din para malaman namin kung ano po naka lagay base sa position ng uterus mo.

4y trước

Tranv parin po ba pag 11 weeks po, nagpa ultrasound

4y trước

Yes,momsh. Till 3months..

masyado pa namang maaga mamsh. iikot pa yan

Ganyan din po yung unang ultrasound ko.

4y trước

thank you:)

placenta previa

iikot pa yan momsh

4y trước

thank you po :)

Iikot pa yan moms

4y trước

thank you po:)