Pimple on the nipple

Sino po dito same case po ng sakin? Breast feeding po ako sa baby ko kaso eto lang kapag naglatch na si baby ang sakit yun pala may pimple ang nipple ko. Ano po kaya dahilan bakit nagka pimple? Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

milk bleb po yan. try mo isearch. mag warm compress ka saka mo ipalatch. My bara po kaya ganyan. masakit po yan. kapav maliligo ka maligamgam ipaligo mo. saka ka mag hand express. massage mo din saka ka magpump