Nipple Pimple-like

Hello mga Mie, ask ko lang if meron sa inyo naka-experience ng nagkaganito sa nipple. Hindi ko kasi alam kung ano ito. Ano po kaya ito? At ano po ang ginawa nyo? Pinapa-latch ko parin naman si LO dyan sa breast ko na yan. Mawawala po na yan? Para kasing pimple na may white head ang itsura. Salamat po sa sasagot.

Nipple Pimple-like
1 Trả lời

mukhang clogged pore. try nio po: -warm compress -cottonballs with vinegar clean before breastfeeding.

1y trước

normal lg po yan ganun din sakin before . mawawala din yan mi cotton ang maligamgam lg po