Worry po kase ako😞

Sino po dito same case ko na 3 months napo buntis ang sumasakit po ay laging left side ng puson yong feeling na nadudumi ka pera masakit lang pala talaga yong left side ng puson . #pasagotpo

8 Các câu trả lời

Hello po same po saakin, may times po na naiiyak ako sa sakit.. upun trans vag ko may bleeding ako sa loob.

2y trước

ilang weeks kapo at ilang araw mopo nararamdaman yong pagsakit ng sayo po?

ako po 10wks..pero prang msakit ung left side ng puson..tpos prang nbabanat xa.feeling ko bloated lagi.😔

2y trước

nakapag pa checkup kana poba??

Not normal, ask ur ob napo

PA OB kana baka kung ano yan.

Pa emergency na baka nagppreterm labor ka

2y trước

bukas pa daw po schedule ni ob kopo kaya bukas pako makakapunta jusko sana po wag naman po sana😭

may spotting po ba kayo or discharge?

baka my UTI kalang po

go to your OB po.