breech baby position

sino po dito same case ko 32 weeks and 3 days breech po position ni baby first time mom soon poko ano po pwede gawin para umikot at mainormal sya may pag asa papo ba tong ganto

breech baby position
2 Các câu trả lời

try mo maglagay ng icebag sa top ng tummy mo para umikot siya at maglagay ka ng ilaw sa bandang puson mo at samahan mo nadin ng patugtug ng music momshies subok ko na yan🙏❤

iikot pa siya yan momsh.. kausapin mo palage si baby mo.. ganyan din si baby ko nuon..