Frank Breech Position

Hi mga mamsh, sino po same case ko na naka breech position pdin si baby? 33weeks na po ako. May pag asa pa po ba umikot sya? Any tips po na ginawa nyo. Maraming salamat po. #1stimemom #pregnancy #theasianparentph #advicepls

1 Trả lời

may chance pa po yan mommy lalo kung d naman malaki c baby. kilos lang po kayo ng very very light 😊 wag msyado umuupo ng matgal. kausapin nyo c baby .. patugtugan nyo ng music sa may puson para sundan nya tunog. pray lng din po kayo

4y trước

salamat mamsh. 2250grams na si baby ko pag-utz ko netong tuesday, 33weeks 3days din nung araw na yun base sa utz, yung laki nya pang 35weeks na hehe. kaya pa kaya mamsh? sana tlagang umikot pa sya.