Grade 3 placenta at 32 weeks

Hello, sino po dito sa inyo grade 3 na ang placenta at 32 weeks. Medyo kinakabahan po kasi ako. At twins po young babies ko. Si twin A medyo kulang sa timbang kaya pina take ako nang onima. May umabot ba dito hanggang 35 - 37 weeks?

3 Các câu trả lời

mag bedrest po kayo at mag doble ingat po...wag magwork ng mabibigat as much as possible bedrest po kayo gang mag fullterm

same tau,mie.....bedrest aq ngaun advice ni OB bawal muna kikilos buhat ng mabigat na bagay...schedule CS aq sa 27...

12mo trước

Nov 14 due ko mi. Nag stop na din ako work. Hindi din ako masyado nagkikilos. Sabi ni OB wala daw tayong magagawa, wla daw gamot dito eh. Sana umabot pa sa due date ko.

ako mhie nov 21 due ko

12mo trước

ayos on balik ko sa October 19 bka IE Na ako