Pregnant twins babies.

Sino po dito twin baby at 26 weeks napo then placenta 1 lg po at grade 1 normal lg po baun? Sa iba kopo kswng ultra grade 2 then ngaun nag grade 1 po PANG 4 ULTRASOUND KONA PO ITO , CAS ULTRASOUND PO YANG NASA PIC #1stimemomngTwin #Pang2ndBabykona

Pregnant twins babies.
7 Các câu trả lời

Normal po yan sa weeks po momsh. Yung grade po ng placenta is based sa maturity ng placenta. Normally pagdating na malapit ka na manganak like nung 36weeks ako nun, grade 2-3 na placenta ko.

3y trước

salamat po🤗

wow twins din , ganyan din naman ako nung 4 months sila grade 1 ..

3y trước

salamat po🥰

sa gnyng week Ms ok Ang grade 1 kesa sa grde 2 Sabi ng ob ko

3y trước

salamat po💖

ff