ANO PONG NANGYARE?

SINO PO DITO NUNG NAGBUBUNTIS DI MAPIGILANG MAGKAPE? ANO PONG NABGYARE KAY BABY? D KO PO KASI MAPIGILAN

38 Các câu trả lời

Try searching mother nurture sa FB or IG. Yung lactation mixes nila pwede sa nursing mom so baka pwede rin sa preggy

Pwede naman po magdrink ng coffee as long as its decaf and with moderation ang paginom. Or Anmum mocha latte flavor

Sa 3rd baby ko nahilig talaga ako sa kape, kaya ang liit liit nia, pero now buntis ako ule, 1 cup nalang per day

Nagcoffee ako pero once in a while lng at limited din. Ok lng naman si baby paglabas healthy naman. Thank God.

try decaf coffee, yun kinakape q kapag gusto q magkape.. nang buntis aq.. safe naman baby q 😁

If ever mag decaf ka nalang po, pero force mo sarili mong mag pregnancy milk for your baby

wala naman, adik ako sa kape lalo na nung buntis ako kso mahihirapan kang makatulog 😅

May tama daw sa brain kaya ako, never na ko nagkape or anything na may caffein.

Never po tlga ako nag kape nong nalaman kong buntis ako. Masama yun kay baby.

Malalaglag si baby according to a doctor Ang pag kakape ay masama sa baby