ultrasound

sino po dito nkaranas na every checkup inuultrasound ng ob?? kabuwanan na..

7 Các câu trả lời

Ako po mas madalas yung doppler nung kabuwanan ko na. Minomonitor kasi yung heartbeat ni bb. Twice lang ako inultrasound nung kabuwanan ko. Una nung regular checkup ko, tas pangalawa nung nasa delivery room na ko hehe

Kapag kasi kabuwanan na talaga, minomonitor na lagi ng OB yung bb mo nun mumsh. Pero not every check up mo is required ka magpa-ultrasound. Ang kailangan mo nun BPS then every check up, check sa heart beat ni baby.

ako po every checkup ultrasound din. growth monitoring naman ang gusto ni ob makita kasi maliit daw si baby.

ang alam ko n need every check up is un sa doppler for the heartbeat.

thankyou po mga mommies.. nagtataka kc ako atuwing checkup utz ..

Ako po from 8 weeks hanggang 26 weeks inuultrasound nya..

5y trước

Palagi nya po kasi chinicheck si baby at ang placenta ko kung nakaayos na ba. Sana nga next checkup ko heart beat nalang muna ni baby ang icheck nya hehe

every check up ultrasound tlaga pag sa ob.