matigas sa boobs

Sino po dito nkaranas mg karoon ng matigas sa suso na medyo masakit ano po ginawa nyo? Hot compress ?? Breastfeed po ako

22 Các câu trả lời

Ganyan din ako momsh. Salitan pa yung dalawa kong boobs. Sobrang sakit. Nung una at pangalawa hinayaan ko muna. 3 days ko hindi pina susu kay lo kc masakit pag i sa suck nya na. Baka mabitawan ko si baby pag pinilit ko ipa suso. Tas nung pangatlong beses na mamaga nung isang kong boobs inagapan ko na. Lagi ko pinapa suso kay lo bago pa tuluyang mamaga. Ayun hindi naman nag tagal yung sakit. Breast Engorgement daw tawag dun.

5y trước

Pinapasuso ko pa rin si lo dun sa may matigas tapos mmaya po hohot compress ko

Breast engorgement yan mamsh. Hot compress then remove milk by pump or ipa latch si baby. it means mdami po supply mo need ilabas

5y trước

aw ganun? ang advice nmn sakin ng pedia nuon ipump ko nmn dw pra dumami.

Pinupump ko po. Masakit po talaga kasi pag di nailabas. Tsaka kapag tumitigas boobs ko nagleleak ung gatas 😅

Pinapadedehan ko lang kai baby kapag tumitigas na at kung d nya maubos pina pump kuna talaga . ...

hot compress po tapos inom ka din po ng mainit na milk or kahit mainit na tubig po. tsaka po ipump.

5y trước

Hand express po kung under 6 weeks pa

I try hot compress..naglagay poko ng maligamgam na tubig sa empty bottle

Ipump, then ipamasahe or imasahe para matunaw then i pump ulit

Ipadede mo lang kay baby. Tapos massage maasage mo boobs mo

ipadede mo kay baby...hot compress yes that can help😊

Mas dalasan daw ang pagpapadede at imassage ang breasts