Normal ba na may matigas sa suso kapag breastfeed?

Sino na po nakaexperience ng ganito?Ngayon ko lang napansin na may matigas na medyo masakit sa may itaas ng dibdib ko, pero ung pakiramdam ko kapag puno na ng gatas ung suso tapos mabigat ganun ung sakit na nararamdaman ko.

1 Trả lời

Yes, ganyan din po saken dati...ngayon konti nlng milk ko kaya wala na...

5y trước

Gatas nga🤣 pinadede ko sa baby ko kanina kasi mas malaki na ung isa kong suso nawala naman na. Kinabahan pako🤣🤣