newborn

Sino po dito niresetahan ng Pedia ng Rest time na gamot para sa kabag? Iyak kasi ng iyak anak ko halos ayw ng mag pabitaw. Tapos minamalat na binigyan sya ng Pampausok oobersabahan daw namin baka daw kasi di mwala pagkamalat depende daw kasi kung kakaiyak ung pag kamalat nya o sa plema. Sino same kase dito

7 Các câu trả lời

lagi mong iexercise si baby mommy pra umuutot sya at hindi sya kabagin gawin mo prang i bicycle mo yung mga binti nya tapos ibind mo pa punta sa tyn left and right helpful po promise kasi dati kbagin din ung baby ko

Ako po rest time dn.. burp po talaga importante after..

Pang kabag po kase yan. Kaka iyak po kaka bagan

Ako momsh restime nireseta

5y trước

Naransan mo na po ba mapaos anak mo kasi laging umiiyak? Pina oobserbahan kasi siya ng pedia baka daw kasi kakaiyak lang kaya paos tas binigyan din oang nebulizer

Up