Rest time

hello po mga mii meron poba nakaranas dito same sa baby namin na may colic mayat maya dede everyhour dede at iyak ng iyak pinachevk na namin at may kabag si baby niresetahan ng rest time pang 2nd day na nya mag rest time pero parang walang ngyayare sa pag inom nya every hr padin hanap nya dede sa friday pa balik namin sa pedia after 5days na pag inom ni baby ng rest time. possible bang di umepek si rest time?thankyou po and ano po mga tips para umabot ng 2hrs interval dede nya

1 Trả lời

massage nyo tummy ni baby manzanilla lang pwede na, nuod kayo sa youtube tutorial pano i massage yung tummy ni baby pag may kabag

1y trước

wala padin pong epek e