feeding bottles

Sino po dito need ng feeding bottles? i’ll give them away po, sayang naman po kung itatapon. Nagamit po sya ng lo ko pero saglit lang. I’ll shoulder the shipping fee. *update: may napili na po ako na bigyan nito. Magpost po ulit ako ng mga ipapamigay pag naayos na po namin. 😊

feeding bottles
23 Các câu trả lời

Need po ng baby ko yan ma'am. Sana isa po ako sa mapili🙏 pag palain pa po kayo lalo ni lord kase marunong po kayo mag share ng sa mga taong kapos 🙏 godbless po. Salamat at may tao pong katulad nyo😘

kung may mga pang newborn clothes papo kayo sana akin nalang po #Firsttime kopo maging mommy. mag 6 months npo ako pampanga area.

2y trước

update nalang po kayo mhie

hello po sana po mapili mag 4 months na po baby ko at sana maturuan po dumede na sa bottle hehe thank you po😊😊😊😊

sana mapili din po ako maam from bicol po 7mons preggy na po kaso wala pa ako mg agamit ni baby hirap kasw ng buhay dito😥

2y trước

salamat po momsh. dito nio nalang po ako messge momsh. Godbless po

sana po mapili din po ako clothes po sana 😊8 months preggy from calamba laguna thank you god bless❤

God bless u sis.more blessngs for u pra makapg share kpa lalo s mga hnd na magagamit ng baby mo😊

2y trước

thank you po 😊

sakin nalang maam 29 days left manganak na po ako. gamitin ko sana kapag nag pump ako🙏🏻

Due date ko na mi next month pero di pa ako nkakabili ng bottles. Rizal area po

2y trước

meron po ako viber

me po badly wala pako nabibili ni isa kay baby 5months preggy po ako now. marikina city

manganganak na po ako next month wala pa po ako bottle sakin nalang po🥺