Lying in clinic

Sino po dito nanganak sa palar palar lying in clinic sa may tanza cavite? Magkano po bill nyo?#pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #1stimemom #pregnancy

3 Các câu trả lời

mostly po 10k pataas na...ako kasi sa baby joy lying in 15k ang bill ko kasi hirap ako that time medyo nahihimatay pa daw ako

3y trước

saan yun mommy? less na philhealth mo sa 15k?

mostly kapag lying in, nasa 10k+ more or less. mas mababa babayaran mo kapag may philhealth ka. glodluck and enjoy

3y trước

thank you po ☺️

Ask ko lang po dito sa nag post, dito po ba kayo nanganak sa palar palar lying in?