Cabuyao laguna hospital

Sino po dito nanganak na sa global medical center or St. John the baptist hospital. Magkano po inabot bill nyo kung normal or cs po? Para lang sana may idea ako. Dun po kasi ako irerefer ng lying in na pinagpapacheck upan ko just incase need na maospital. Thanks in advance 🤗

1 Trả lời

Global medica center canlubang po ang CS ay 120k daw sabi ng OB ko. Repeat CS kasi ako.

3y trước

San po banda global sa canlubang? Yung sa cabuyao lang po kasi alam ko