CS mommies in New Sinai MDI Hospital

Hi po mga mommies. Ask ko lang po sino dito nanganak sa New Sinai MDI Hospital sa Sta Rosa Laguna? Hm po inabot ng bill nyo lalo na ngaung pandemic? Thanks in advance 😊

1 Trả lời

good day, kapatid kopo. 90k ang cs package nya. more or less 70k sa normal. base lang po yan last march 22 , 2021 nanganak sya.. kasama na mga doctors fee(3doctors- 2 Ob and 1 pedia) pati mga hearing test ng baby, new born screening. at 2night ata yun kasama ., but not sure sa room night kung kasama na sa 90k non.

3y trước

note din po. kaya may disc ksi employee si kapatid ko