Bleeding after IE 36w5d sino po dito nakaranas ng whole day after ie fresh blood bleeding

sino po dito nakaranas ng whole day after ie fresh blood bleeding then, the next day brownish naman na may kasamang mucus plug po ata yun. Jelly na may brownish. See photo.. ganito color pero madami po pag wipe ng tissue kada ihi. Normal lang po ba ito? No contractions pa naman. Pananakit lang ng lowerback at minsan parang sinisikmura. Pero after ie no contractions. Sabi 1cm daw ako, matagal na ko 1cm since april. Nag iinsert lang heragest tuwing gabi dati kaya naagapan siguro. #pleasehelp #firstbaby Ps: gumana po ba yung pag blur ko ng image tried to click several times pero parang hindi nag rereflect.. sorry mga mommies kung makakita kayo bungad maselan na pic. 😭

Bleeding after IE 36w5d sino po dito nakaranas ng whole day after ie fresh blood bleeding
3 Các câu trả lời

Normal lang yan mi, ganyan ako nung na-ie din ako. Nag stop naman yung bleeding, and wala pa din kasing pain non kaya di pa ko nagpaadmit. 3cm na ko nun and 39 weeks and 4 days. 2 days lang nanganak na ko hehe.

2y trước

Slr.. Tinapos ko lang mi yung hanggang 37 weeks. Tsaka inubos ko lang yung nireseta sakin na suppository after neto baka bukas makapag start na magpatagtag mi. Nag bed rest din kasi ako ilang beses ako na preterm labor. ❤️ thank you mi!! 🙏🏻🙏🏻

Ps: gumana po ba yung pag blur ko ng image tried to click several times pero parang hindi nag rereflect.. sorry mga mommies kung makakita kayo bungad maselan na pic. 😭

parang sipon po yan normal lang po.

2y trước

Kahit may parang blood po no?