Postpartum Eclampsia

Sino po dito nakaranas ng postpartum eclampsia? Naranasan ko po yun sa 2nd baby ko. Ngayon im 7 months preggy again. Sana dina maulit🙏

Postpartum Eclampsia
2 Các câu trả lời

aq sis ng post exclamsia dn aq .. kala q katapusan q n pero nilakasan q loob q nun.. 7 years after nsundan n ulit panganay q sa awa ng dyos d nman n q nag exclamsia nag paalaga lang aq sa ob at sa private hospital aq nanganak dati .. less stress kpag kc sa public nakakastress dami dahilan para mStress ka dahil dami nanganganak so may tendency na tumaas bp mo

pray lang sis kaya mo yan