Ako lang ba ??? ?

Hays . Kala ko ok na kala ko pagkatapos manganak ok na ! ? Pre eclampsia while preggy ! After Cs , nagkaroon naman ako ng postpartum pre eclampsia ?? Tapos kailangan doble ingat gawa sa binat ?

2 Các câu trả lời

Hello sis. Kumusta ka? Kumusta kondisyon mo ngayon? Hanggang ngayon ba post partum preeclampsia ka parin? Ako kasi kapapanganak ko lang nung 18. After giving birth nagpre eclampsia ako. Kaya eto low salt low fat more on high potassium ako.

5y trước

same tayo momshie. Naadmit ka ba?

Hi po ask ko lang if ano ung postpartum pre eclampsia?

5y trước

Post partum po after giving birth meron kang pre eclampsia like sobrnag manas kapa din kahit nanganak kna at highblood kapa din kahit nung buntis kalang hb .