Sino po mga nakaranas sa mga mami na!

sino po dito nakaranas nang mild lang yung sakit niya at paiba iba ng pwesto yung sakit sa tyan minsan sa puson minsan sa gilid tapos hirap na makaihi o minsan hirap Nadin makalakad sign napo kaya yun ng labor? duadate Kopo kasi sa 20 pa

1 Trả lời

baka Braxton Hicks lng yan. or baka nasipa lang baby mo. ang true labor sobrang sakit na d mo maexplain. mula likod hanggang s harap. may regular interval dn ung sakit. Chek mo n dn ung ibang signs like bloody discharge at pag break ng waterbag mo. Ayun kahit d ka pa naglalabor, dapat magsabi ka na kay OB.

2y trước

kelan nxt check up mo? if tumitigas yan on regular intervals kahit d masakit pachek mo kay OB para IE ka nya at ng malaman ilan cm ka na.