Blighted ovum

Sino po dito nakaranas na ng blighted ovum? Ano po symptoms nun? Ano po nafeel nyo sa tummy nyo?

1 Trả lời

first pregnancy ko is blighted ovum. may mga pregnancy symptoms din ako. nalaman ko na lang na blighted ovum nung nagka spotting ako at nagpa check.

2y trước

ako sis 8 weeks and 4 days pero wala pa akong spotting ang balik ko pa sa doctor sa November 10 2022 pa .meron din ako Bligthed Ovum Pregnancy.kamusta pala yung sayo sis.