Gramstain for pregnant

Sino po dito nakapag pa gramstain? Delikado po ba yon? Wla nman ako nararamdaman😥 Nagka infection po ako😭

2 Các câu trả lời

Hi Mommy ! Prone po sa yeast infection ang buntis dahil sa hormonal changes. Palit lng ng undies ng madalas and punasan ang pempem pagtapos magwiwi before magsuot ng undies para iwas pagkalat ng infection lalo. Ganito lang ginawa ko, within a week nawala na yung kati. Then sumunod nawala na yung amoy tinapay.

3y trước

hindi po sya makati di din po mabaho..lagi din po ako nagpupunas pagwiwi..lagi din na wash ng water . ..wla nman po ako uti sa ihi kasi nagpa lab test po ako

hindi delikado