Hemorrhoids

Sino po dito nakanas ng almuranas at ano pong ginamot nyo, tanong lang po ano po pwedeng igamot sa almuranas ngayun lang kasi ako nagkaroon ng ganto ngayun na nag bubuntis ako 33weeks preggy nako, nag simula lang sya nung May 26 nung una naibabalik ko pa sya sa loob ngayun namn masakit na at diko na kayang ipasok nag aalala ako baka lumala, di namn sya masakit pag nag babawas masakit lang sya pag naupo sana masagot😭

6 Các câu trả lời

If constipated ka, kailangan nyo po muna e manage ang constipation kasi di po mareresolve si hemorrhoid if pabalikbalik ang constipation. Try mo po yakult everyday, increase fiber, avoid meat (yung biglang pagtaas ng timbang kasi nakakatrigger din po dhail sa pressure). Try po cold compress yung part para maibsan ang sakit or consult your OB may ireresitang gamot.

maliit lang hemorrhoids ko. meron na before mabuntis. nagamot after i gave birth dahil may gamot ako for thrombosis after the CS. that medication is not for pregnant women. consult OB for medical advice.

2 beses na ko nagka-almuranas sis,wala nman ako ginamot kase nawawala nman sya agad basta wag lang msydo umire pag mag-poop tapos kain ka ng watery fruits and mga ulam na may sabaw para lumambot poops mo.

1y trước

masakit poba yung sayo? or parang namamaga yung akin kasi mahapdi and pag pinipilit ipasok masakit

calmoseptine lang sakin. nagka almo ako nung 3 mos pa tyan ko. mura lang calmoseptine nasa 49 pesos. safe for babies din yan, yan ginagamit nila sa rashes

1y trước

nakalabas po ba yung sayo or nasa loob lang yung akin kasi nasa labas sya masakit pag pinipilit ipasok mahapdi pa namn pag hinahawakan

try niyo po betadine fem wash yung violet sakin po lumabas nung pagkaanak ko 10days lang wala na po

calmoseptine LNG ate..pea size amount mu LNG sya I apply po