almuranas.......

#advicepls hello po mga mommy sino po sa inyo nkaranas magka almuranas habang nag bubuntis?? 28 weeks na po akong buntis dati na akong may almuranas simula palang sa 1st bhaby ko pero ngayun po dito sa 3rd bhaby ko mas lumala po ano po kaya pwede ko gawin para maibsan ung sakit??

1 Trả lời

Nagkaroon din po ako ng ganyan at 38weeks. Niresetahan lang po ako ni OB ng faktu ointment and suppository, more water lang din po and eat more fiber foods, avoid straining din po sa pag dumi.

4y trước

san niyo po na bili yung faktu ointment?? magkano din po sya