walang bakuna pa din

sino po dito nakakaranas 3 months na si baby pero wala pa din bakuna ng dahil sa virus

15 Các câu trả lời

Sabi po ng DOH, napanood ko lang, dapat daw po kompleto bakuna ng baby.

Skin dn po, naka miss na sya ng vaccine april and may na-miss out nya.

Sakin din po. Mag 2 months na c baby. Cause of virus di din mailabas.

Baby ko din po , nkkatakot po kasing ilabas MECQ padin dito samen

Baby ko po .. 4 monthz n. NKa pag 6 in 1 kmi feb 28 po.. un lng