Bakuna 0-3 months

Ano ang mga 0-3 months bakuna na pwede ma-avail sa health center? #TeamBakunaNanay

Bakuna 0-3 months
11 Các câu trả lời

PENTA,OPV,IPV,PCV,MMR na vaccine po lahat yan kay baby last vaccine nya po sa sept.8 for MMR again.☺️ going 10months sya this coming 29

pareho lang namn din yan bibigay sa pedia sa center libre Pa sa pedia libo din ang gagastusin

yan po ang mga bakuna na pwede makuha sa health center ng libre, (√)

For 0-3 months po you can avail Pentavalent vaccine, OPV and PCV po.

Pentavalent vaccine, PCV and OPV po

sa amin Pentavalent mommy.

bcg , hepa a and vitamin k

pcv,penta,oral polio

in our case, penta.

penta, pcv, polio