0-3 months Bakuna

Ano yung nasa checklist mo sa 0-3 months Bakuna? #TeamBakunaNanay

0-3 months Bakuna
5 Các câu trả lời

BCG Hepa A Hepa B DTaP (diphtheria, tetanus, acellular pertussis) vaccine Hib (Haemophilus influenzae type b) vaccine IPV (polio vaccine) PCV (pneumococcal) vaccines RV (rotavirus vaccine)

here Ma. this was my guide lagi then I make sure I coordinate with our Pedia if may needed pa na vaccine aside from the list ☺

you can check this for reference, mommy, Ganito din nasa baby book ng kids ko as given by pedia

3y trước

pareho po tayo ng baby book

meron po yan mommy sa baby book ni baby ☺ or sa card na ibibigay kapag sa Center

You can check this schedule for your reference mommy.