Philhealth CS

Sino po dito nakagamit ng philhealth but nag undergo ng CS? Usually magkano po cover ng philhealth?

13 Các câu trả lời

CS ako mommy. 19,000 pesos ang covered ni Philhealth pag CS and 1,500 para sa New Born Screening ni baby. :) Almost 111 k bill namin nun pero 90 k na lang binayaran namin.

19k lang sadly :( pero pag indigent daw halos walang babayaran. anyways nagpamahal kase talaga pag private ang doctors mo. pero ang liit parin talaga ng 19k

5y trước

interview lang kung mapatunayan na mahirap talaga or walang kkayahang magbyad sa hospital or walang maayos na trabaho. apply lang sa barangay.

Ako sis 101k buong hospital bill ko. Cs. 82k na lang need namin bayaran kasi nabawasan ng 19k ng philhealth.

depende po yun sa contribution mo ☺ usually nasa 36k pero kung naka max ka ng contri nasa 56k

5y trước

mali ka ecka adonis sss sinasabi mo hehehe

ate q 130k ung bill nia sa ospital private naman un tapos CS sya binayaran nlng nia 70k.

Dito samin sa bulacan, uso yung package. Sasabihin ng ob ex. 40k package bawas na philhealth.

5y trước

Option nyo naman po kung gusto nyo ng package. Cs din ako, bulacan area, package din. Sabi ng OB ko 35k less philhealth pero 32k lang sa bill ko. Itemized naman ang bill eh so makikita mo dun ang mga binayaran mo talaga. May mga maternity package din sa manila.

🙋private or public hospital, 19k fixed ang ibabawas.

19k bawas sa hospital bill

19k sakin

19k lang.