sino po nakaexperience

Sino po dito nakaexperience na mababa po daw c baby. Sabi po kasi sakin ng midwife mababa po daw c baby. 4mons palang po minsan may nakirot sa puson ko. Ty sa mga ssagot.

2 Các câu trả lời

Ako po. Technically, hindi po si baby yung mababa pero yung placenta nya. It's what they call low-lying placenta, which is mej delikado po. I was diagnosed with that nung 11weeks ako. Pinag-bed rest ako ng OB ko tapos may nireseta sakin para sa sakit ng puson ko. After a month, umayos naman na si baby and yung placenta nya. Basta sunod ka lang sa payo ng doctor and wag ka lang super magkikilos. Pag sumasakit na puson or balakang mo, pahinga na agad. Aayos din naman po yan habang nagpoprogress pregnancy nyo po.

5y trước

❤️❤️❤️

Mababa si baby ko noon but naging maayos naman position niya nung nasa 3rd trimester nako.

5y trước

Yes, nagpahilot din ako noon nung 6 mos na tyan ko