Ngipin

Sino po dito nakaexperience na maaga nagkangipin baby nila? Yung baby ko po kase nagtatae tapos nagkasinat going to 3 months pa lang po siya tapos may nakakapa po kami sa gilagid niya may matusok ngipin po kaya Yun? Magkabilaan po e tapos kulay white

2 Các câu trả lời

Nagconsult na po kami normal naman daw po yung dumi niya tapos wala din po problema sa dugo. Pero Wala po sinat si baby ngayon nagtatae na lang po siya

Kapag nagngingipin po ang bata hindi normal ang pagtatae. Consult kapo sa pedia para malaman ano ba dahilan