mga moms?

sino po dito nakaanak na? Na nung nagpreggy palang po is mahilig sa chocolate? May naging deperensya poba babies nyo?

30 Các câu trả lời

wala po ... ako sobrang hilig ko sa matamis lalo na ang chocolates lahat ng klase pero nung nanganak ako maputi si baby .

5y trước

malaki po baby nyo?

Me. Sobrang hilig ko sa chocolates nung buntis ako pero pagkalabas ni baby di naman maitim or what hehe

Lalaki lng c baby. Nakakataba ng baby ang chocolates. Tulad ko na nasa 35weeks pero c baby 7lbs na.

Wag masyado mahilig sa Matamis baka tumaas sugar level mo sis. May glucose test po ang buntis.

Mee. Pero okay naman si baby ang taba taba nga niya lumabas kaya nahirapan ako.

Me po. Pero ok naman baby ko. 3.2 grams sya nung nailabas ko via NSD

5months na po kasi tummy ko. pinaglilihian kopo tlaaga is chocolate

Wala po. Kasi limit pa din kahit gusto lagi chocolate eh.

Wala naman. Halos everyday nagchocolates ako dati e

Kapatid ko.. wala naman naging epekto ok naman po