mga moms?

sino po dito nakaanak na? Na nung nagpreggy palang po is mahilig sa chocolate? May naging deperensya poba babies nyo?

30 Các câu trả lời

Kumakain ako ng chocolates nung first 2mos ko. May benefit din ung eating chocolates. Nung 3mos na ako, minsanan lang ang chocolates and more on fruits na, water. If too much sweets masama sayo. In moderation lang 😊 Si bby lumabas naman na healthy. Kahit lakas ko kumain ng chocolates nung 1st 2mos ko. 😊

Me po. Everyday ako nka chocolate at iba pang sweets nun. Even anmum, choco flavor din for 9mos. Wala naman naging problem bukod sa naging choco din kulay nia 😅 ok lang kase he's so cute 😍❤️

Nako sis ako nga gusto ko after kumain ng rice e my dessert pa ko. Ayun nkain din ako ng chocolate napuslit lang kasi pingagalitan ako ng mga ka officemate ko.. malikot si baby after kumain ng matamis.. pero bwala ng sobra.

Ako ... pero im drinking 3 to 4 liters ng water... mga 3 months din ako nahilig sa chocolates nun... ok naman c baby... normal naman... make sure lang n madami kang water na iniinom... and moderation lang sa chocolate

ako po mahilig sa chocolates nung preggy ako, binibili din ako lagi ni hubby nuon. di naman tumaas sugar ko and ok naman po c baby ko ngaun.. as long as di naman po tataas sugar nyo wala problem sa tingin ko momshie

Medyo nainggit ako while reading the comments haha! Gustong gusto ko rin kumain ng chocolate kaya lang pinipigilan naman ako ni hubby. Baka daw tumaas sugar level ko. Pero di nya alam na pumupuslit ako minsan 😅

sa baby po walang deperensya,nakaka laki din ng baby ang sweets, pero sa preggy meron,hinay hinay sis kasi baka magka gestational diabetes ka,

Ako nung first pregnancy ko mahilig ako sa cake, chocolate at ice cream ok naman baby ko and di tumaas sugar ko kahit may lahi pa kami ng diabetes

5y trước

pero malaki po baby nyo?

Wag po sobra mommy. Lahat naman kasi ng sobra masama e. Pwede po kayo magka gestational diabetes pag puro matamis at carbs ang kinain nyo.

me..wala naman,pero paglabas nya my neonatal acne n xa.di q sure f dahil sa chocolates un,pero normal naman vitals nya