Bukol after turok sa baby

Sino po dito naka exp.na nagkaroon ng bukol sa hita yung baby after vaccine 3 mos old baby po.. Dati kc di ko nppnsin kasi d ko naman hnhwakan yung hita nya ..ngyon ko lng npnsin to .thanks sa ssagot🙏🙏🙂

1 Trả lời

Ako din po march 9,2023 siya na vaccine ng penta after 1 month po april 13 nakita ko hita nya naka umbok ung bukol sa may pinagbakunahan. Nag msg na ako just now sa center wait ko lang din ang feedback

3mo trước

hello mi kamusta na po ung bukol ng baby niyo sa hita niya? nawala na po ba? ano po ginawa niyo?