Vaccine effect

May same case po ba ako dto after mabakunahan sa dlwang hita ng sabay ung baby q nag ka bukol sa taas ng private part nya prang tubig pag hnahaplos nwwala nman pero bumabalik pdin. Then wla din syang reaksyon pag tnutusok ung bukol na un Premature po yung baby ko 34 weeks . #firsttimemom

Vaccine effect
1 Trả lời

Mommy baka po di dahil sa bakuna. Pacheck up nyo po si baby

2y trước

ung ksama ko po kc sa ward premie din ung baby nya after din mabakunahan nag kaganyan din po hinihilot lng daw nya nwla nman npa check up ko ndin po ito pna p utz pra ma double check kc bka tubig lng daw kc kung luslos dpat nssaktan sya kso wla nman pong reaksyon c lo pag hnhwakan